Home / Vnpt TPHCM / Bảng giá gói cước Mytv Vnpt TPHCM cập nhật mới nhất

Bảng giá gói cước Mytv Vnpt TPHCM cập nhật mới nhất

Bảng giá các gói cước Mytv Vnpt TPHCM mới nhất chỉ với 220.000đ cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp mytv của Vnpt .

Mytv vnpt là gì ?

Mytv – dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt:Truyền hình theo yêu cầu; là dịch vụ truyền hình trên đường Internet Vnpt, combo 2 trong 1 dựa trên công nghệ IPTV với nhiều ưu điểm vượt trội:

♦    Trên đường truyền Internet cáp quang có sẵn trong gia đình hoặc lắp mới 2 dịch vụ trên 1 đường truyền vô cùng tiện lợi.
♦    Tạm dừng, tua, ghi và xem lại chương trình dễ dàng
♦     Khóa kênh cần bảo vệ
♦    Xem lịch phát sóng

 Bảng giá các gói cước Mytv Vnpt TPHCM cập nhật mới nhất 

Vnpt xây dựng chính sách khuyến mại cực lớn, các gói cước siêu rẻ cho đồng thời 2 dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình trọn gói. Với chính sách này, khách hàng được giảm đến 50% cước tháng so với đăng ký riêng lẻ 2 dịch vụ truyền hình và Internet. Chi tiết theo từng gói cước như dưới đây:

Bảng giá gói cước combo Mytv và internet Vnpt HCM cập nhật mới nhất năm 2018
Bảng giá gói cước combo Mytv và internet Vnpt HCM cập nhật mới nhất năm 2018

Như vậy khách hàng đăng ký thì càng tiết kiệm phí thuê bao hàng tháng. Đối với những khán giả yêu thích mytv đây là một dịp không thể bỏ lỡ một cơ hội thưởng thức những chương trình truyền hình đặc sắc, nội dung đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu giải trí của gia đình .

Xem thêm: Gói cước cáp quang Vnpt

Mytv- đáp ứng những gì bạn muốn

Với MyTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi . Hiện nay, Mytv có 96 kênh truyền hình chất lượng HD và SD, các kênh radio; có chức năng tạm dừng lưu trữ và xem lại các chương trình đã phát trong 3 ngày. Trên MyTV có hàng ngàn phim chất lượng HD miễn phí được cập nhật hàng tuần. Ngoài ra, còn có karaoke, thể thao, đọc truyện, ca nhạc … theo yêu cầu. Khách hàng có thể chọn thêm gói VTVCab và kênh K+.

Bảng giá gói cước Mytv Vnpt TPHCM cập nhật mới nhất năm 2018 cực rẻ với nhiều ưu đãi khủng. Hãy đăng ký sớm nhất dịch vụ Mytv Vnpt Hồ Chí Minh để được sử dụng với giá ưu đãi nhất bởi nó có thể thay đổi theo từng thời điểm mà khách hàng đăng ký.

Kiểm tra Ngoài

Các gói cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh khuyến mại

Các gói cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh khuyến mại năm 2019

Các gói cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh khuyến mãi cực sốc năm 2019 với cam …