Home / VNPT Đà Nẵng / Bắt mạng internet wifi Vnpt tại Đà Nẵng khuyến mại giá cực Rẻ

Bắt mạng internet wifi Vnpt tại Đà Nẵng khuyến mại giá cực Rẻ

Bắt mạng internet wifi Vnpt tại Đà Nẵng , khuyến mại đặc biệt dành cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chỉ với 150.000đ/tháng, sử dụng gói cước 10Mbps/10Mbps bạn sẽ sở hữu ngay 1 đường truyền tốc độ cao với modem wifi tốt, 4 cổng Lan, do chính Vnpt sản xuất. Hãy xem thông tin chi tiết dưới đây và chọn cho mình 1 gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đặt morden ở vị trí phù hợp tránh tình trạng mạng chập chờn

Xu hướng dùng internet WIFI

Internet Wifi luôn là nhu cầu tất yếu hiện nay của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Bạn cần mạng wifi phát sóng mạnh để phục vụ nhu cầu giải trí hoặc để làm việc, sử dụng wifi bạn sẽ dễ dàng truy cập internet mà không cần dùng dây cáp mạng LAN như thông thường.

Để có được đường truyền mạng wifi, bạn phải đăng ký lắp đặt wifi từ nhà cung cấp mạng. Sau đó nhà mạng sẽ kéo đường dây internet(cáp quang hoặc cáp đồng) tới nhà bạn và gắn thiết bị phát sóng wifi, lúc đó bạn có thể truy cập internet từ wifi một cách dễ dàng. Không phải đường truyền mạng nào cũng tốt, và cũng không phải thiết bị nào cũng phát sóng wifi như nhau. Nó tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng, vì vậy chọn nhà cung cấp để lắp mạng wifi là điều cực kỳ quan trọng.

Vnpt Đà Nẵng hiện nay là nhà mạng hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt mạng wifi và cung cấp miễn phí modem phát wifi mạnh và có 4 cổng ra, tiện lợi cho bạn dùng cả wifi (cho điện thoại, laptop, máy tính bảng…) và dây cáp mạng LAN (có thể gắn dây LAN cho máy PC để bàn).

Bảng giá cước internet wifi Vnpt tại Đà Nẵng

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cáp quang Vnpt tại Đà Nẵng chuyên dành cho doanh nghiệp, quán café, nhà hàng, khách sạn và các cá nhân, tổ chức.

Gói cước cáp quang Vnpt tại Đà Nẵng

Chú ý:

  • Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Bảng báo giá trên không áp dụng cho khách hàng là quán nét (tiệm game)

Thủ tục đăng ký lắp đặt wifi Vnpt

  • Đối với cá nhân: Chỉ cần chứng minh thư nhân dân photo
  • Đối với doanh nghiệp: Cần giấy phép kinh doanh photo và chữ ký của người đại diện

Quý khách có nhu cầu đăng ký bắt mạng internet wifi Vnpt tại Đà Nẵng đơn giản gọi số Hotline được hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng tận nhà.

Kiểm tra Ngoài

Mẫu hợp đồng cáp quang VNPT và các biểu mẫu VNPT mới nhất

Mẫu hợp đồng cáp quang VNPT và các biểu mẫu VNPT mới nhất

Để thuận lợi cho quý khách hàng tìm hiểu về các điều khoản dịch vụ …