Home / Vnpt TPHCM / Các gói cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh khuyến mại năm 2019

Các gói cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh khuyến mại năm 2019

Các gói cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh khuyến mãi cực sốc năm 2019 với cam kết  luôn đi đầu về chất lượng đường truyền và không ngừng nâng cao dịch vụ cáp quang đáp ứng mọi yêu cầu trải nghiệm online của khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Cáp quang vnpt là gì ?

Cáp quang Vnpt là công nghệ truy cập Internet hiện đại với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao; giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí.

Cáp quang có hai ưu điểm, gồm khoảng cách truyền lớn và băng thông lớn, thích hợp cho tất cả các khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Các gói cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh khuyến mãi

Các gói cước cáp quang chỉ từ 150.000đ đến 2.000.000đ khi khách hàng đóng trước cước sử dụng. Hãy xem bảng giá dưới đây để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

cac goi cuoc cap quang vnpt tphcm khuyến mãi năm 2018
Cac goi cuoc cap quang VNPT Ho Chi Minh khuyen mai nam 2018

Đặc biệt , quý khách còn được hưởng khuyến mãi như sau :

♦  Khách hàng đóng trước 3 tháng: Giảm thêm 5%
♦  Khách hàng đóng trước 6 tháng: Giảm thêm 15%
♦  Khách hàng đóng trước 12 tháng: Giảm thêm 20%
♦  Khách hàng đóng trước 24 tháng: Giảm thêm 25%

Tại sao Vnpt là sự lựa chọn số 1 của khách hàng?

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhà mạng nhưng Vnpt vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng là bởi:

cac goi cap quang vnpt ho chi minh khuyen mainam 2018
VNPT luon la su lua chon so 1 cua khach hang
  • Đường truyền mạng Vnpt cực kỳ ổn định với băng thông quốc tế, hạn chế tối đa tình trạng lỗi mạng hay các sự cố chậm, nghẽn mạng,…
  • Internet cáp quang có tốc độ cao gấp 3 đến 10 lần đường truyền ADSL trong khi giá có thể bằng hoặc thấp hơn, băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, đảm bảo toàn cho dữ liệu, độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…
  • Gía  thành hợp lý, cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Khách hàng được miễn phí 100% cước lắp đặt, được tăng moderm khi lắp đặt, được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán nhiều tháng,…
  • Hỗ trợ xử lý kỹ thuật nhanh chóng khi gặp sự cố, tạo sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, thậm chí khách hàng còn được hỗ trợ làm hợp đồng ngay tại nhà.

Các gói cước cáp quang Vnpt Hồ Chí Minh giới thiệu đến khách hàng khuyến mãi đa dạng theo thời gian cam kết sử dụng dịch vụ để khách hàng lựa chọn, gói có giá trị càng lớn thì thời gian cam kết càng dài nhằm giữ thuê bao lâu dài.

Kiểm tra Ngoài

Bảng giá gói cước Mytv Vnpt TPHCM cập nhật mới nhất

Bảng giá các gói cước Mytv Vnpt TPHCM mới nhất chỉ với 220.000đ cho tất …