Home / GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT / Đăng ký cáp quang Vnpt, cơ hội tặng đến 7 tháng cước miễn phí

Đăng ký cáp quang Vnpt, cơ hội tặng đến 7 tháng cước miễn phí

Khi đăng ký cáp quang Vnpt, khách hàng sẽ có cơ hội được tặng đến 7 tháng cước miễn phí. Đây hiện là chương trình ưu đãi HOT bậc nhất hiện nay của VNPT, nhận được rất đông sự quan tâm của khách hàng. Cụ thể như thế nào, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

Khi nào đăng ký cáp quang Vnpt sẽ được tặng 7 tháng cước?

Internet là công cụ không thể thiếu để phục vụ đắc lực cho cuộc sống hiện đại, từ các nhu cầu giải trí đến học tập và làm việc. Với mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi của mình, VNPT luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng đó, ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng, VNPT còn thường xuyên triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, trong đó chương trình đăng ký cáp quang Vnpt được tặng 7 tháng cước miễn phí là chương trình phổ biến bậc nhất hiện nay.

Cụ thể, chương trình này áp dụng cho 3 gói mạng là Fiber 20, Fiber 30 và Fiber 40.

Đăng ký cáp quang Vnpt, cơ hội tặng đến 7 tháng cước miễn phí
Khi đăng kí cáp quang VNPT bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Fiber 20: Đây là gói cước có mức chi phí rẻ nhất, chỉ với 190.000 đồng/tháng, khi thanh toán trước 24 tháng cước phí, khách hàng sẽ được tặng tới 7 tháng cước sử dụng.
  • Fiber 30: Đây là gói cước rất phù hợp cho hộ gia đình với mức chi phí hợp lý, tốc độ đường truyền cũng nhanh và ổn định. Đồng thời, nếu khách hàng thanh toán trước 24 tháng cước phí cũng được hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trên.
  • Fiber 40: Đây là gói cước có tốc độ đường truyền rất tốt cho cả cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, với tốc độ cao nhất là 40Mbps/40Mbps. Để được hưởng ưu đãi tặng 7 tháng cước miễn phí, khách hàng chỉ cần thanh toán trước tiền cước của 24 tháng là được.

Những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác của VNPT

Ngoài những gói khuyến mại trên, khi đăng ký cáp quang Vnpt, bất kỳ khách hàng cũng được hưởng các chương trình ưu đãi dành riêng cho từng gói cước như:

Đăng ký cáp quang Vnpt, cơ hội tặng đến 7 tháng cước miễn phí
VNPT liên tục triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn
  • Tùy vào thời gian đóng trước cước phí là 6, 12 hay 18 tháng, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi miễn phí lần lượt là 1, 3, 5 tháng sử dụng.
  • Với các gói cước như F2O, F2B, F2C, khách hàng đều được hưởng ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng.
  • Được miễn phí công lắp đặt hoặc giảm từ 500.000 – 1 triệu đồng, được trang bị moderm wifi 4 cổng, 2 râu,…

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về chương trình khuyến mại dành cho khách hàng khi đăng ký cáp quang Vnpt. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian nhất định, vì thế, hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline để được tư vấn cụ thể hơn và hưởng khuyến mại hấp dẫn nhé.

Kiểm tra Ngoài

Lắp Đặt Internet Cáp Quang Vnpt Cần Thơ

Lắp Đặt Internet Cáp Quang Vnpt Cần Thơ khuyến mãi chỉ 125k/tháng

VNPT Cần Thơ trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi lắp …