Home / VNPT Bình Dương / Khuyến mãi lắp đặt FTTH Vnpt Bình Dương duy nhất trong ngày hôm nay

Khuyến mãi lắp đặt FTTH Vnpt Bình Dương duy nhất trong ngày hôm nay

FTTH Vnpt Bình Dương khuyến mãi lắp đặt mới nhất năm 2018. Theo đó, chỉ từ 150k/tháng quý khách đã có thể lắp đặt dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí 100% phí lắp đặt.

Liên hệ : 0937 058 088

Bảng giá lắp đặt FTTH Vnpt Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, Vnpt đã xây dựng và triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau. Cùng với nhiều khuyến mại lớn dành cho các cá nhân, hộ gia đình, sinh viên và công ty doanh nghiệp với ưu thế nổi trội là tốc độ đường truyền nhanh. Quý khách tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá khuyến mãi lắp đặt FTTH Vnpt Bình Dương cập nhật mới nhất
Bảng giá khuyến mãi lắp đặt FTTH Vnpt Bình Dương cập nhật mới nhất

Gói dành cho cá nhân gia đình bao gồm 4 gói cước dịch vụ khác nhau với chi phí rẻ nhất khi thanh toán trước 12 tháng sử dụng là 156.000 đồng/ tháng (bao gồm VAT).

Gói dành cho doanh nghiệp bao gồm 9 gói khác nhau với tốc độ đường truyền thấp nhất là 30 Mbps và cao nhất lên tới 100 Mbps. 9 gói cước bao gồm: F20, F30, F26, F3, F2E, F2K, F100, F70, F80. Ngoài nhóm khách hàng là các doanh nghiệp, công ty thì các khách sạn, trường học, quán café lớn… cũng sử dụng các gói dịch vụ này.

Khuyến mại FTTH Vnpt Bình Dương

Vnpt luôn có nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi giá cho khách hàng. Khi đăng kí lắp đặt sử dụng và thanh toán trước cước phí.

  • Tùy vào thời gian đóng trước cước phí là 6, 12 hay 18 tháng, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi miễn phí lần lượt là 1, 3, 5 tháng sử dụng.
  • Với các gói cước như F2O, F2B, F2C, khách hàng đều được hưởng ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng.
  • Được miễn phí công lắp đặt hoặc giảm từ 500.000 – 1 triệu đồng, được trang bị moderm wifi 4 cổng, 2 râu,..

Trên đây là những thông tin về chương trình khuyến mại khi đăng ký lắp đặt FTTH Vnpt Bình Dương. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian nhất định. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline để được tư vấn cụ thể hơn và hưởng khuyến mại hấp dẫn nhé.

 

Kiểm tra Ngoài

Lắp đặt wifi Vnpt tại Dĩ An, Bình Dương khuyến mại đặc biệt trong hôm nay

Lắp đặt wifi Vnpt Bình Dương khuyến mãi đặc biệt lớn

Lắp đặt wifi Vnpt Bình Dương khuyến mãi đặc biệt chỉ trong hôm nay. Chỉ …