Home / GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT / FTTH VNPT khuyến mại lớn, cực sốc giảm 40% cước

FTTH VNPT khuyến mại lớn, cực sốc giảm 40% cước

FTTH là dịch vụ viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp dịch vụ tốc độ cao. Trong số các đơn vị cung ứng dịch vụ viễn thông thì VNPT là đơn vị nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng sử dụng. Dưới đây là thông tin FTTH VNPT khuyến mại cho quý khách hàng tham khảo. 

>>> 

FTTH VNPT khuyến mại ?

Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phát triển và tồn tại, VNPT luôn không ngừng thay đổi và cải thiện chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, VNPT đã xây dựng và triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau cùng với nhiều khuyến mại lớn dành cho các cá nhân, hộ gia đình, sinh viên và công ty doanh nghiệp với ưu thế nổi trội là tốc độ đường truyền nhanh.

Gói cáp quang VNPT dành cho cá nhân gia đình bao gồm 4 gói cước dịch vụ khác nhau với chi phí rẻ nhất khi thanh toán trước 12 tháng sử dụng là 156.000 đồng/ tháng (bao gồm VAT).

Gói cước cáp quang VNPT doanh nghiệp bao gồm 9 gói khác nhau với tốc độ đường truyền thấp nhất là 30 Mbps và cao nhất lên tới 100 Mbps. 9 gói cước bao gồm: F20, F30, F26, F3, F2E, F2K, F100, F70, F80. Ngoài nhóm khách hàng là các doanh nghiệp, công ty thì các khách sạn, trường học, quán café lớn… cũng sử dụng các gói dịch vụ này.

Báo giá gói FTTH VNPT cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, gia đình

Khuyến mại FTTH VNPT cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, gia đình
Khuyến mại FTTH VNPT cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, gia đình

Từ bảng giá dịch vụ có thể thấy, bên cạnh chú trọng đến nâng cao dịch vụ chất lượng cáp quang, VNPT còn luôn có nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi giá cho khách hàng khi đăng kí lắp đặt sử dụng và thanh toán trước cước phí.

5 lý do bạn nên chọn FTTH VNPT:

FTTH VNPT có những ưu điểm đáng để quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì một số lý do sau:

  • Chi phí tiết kiệm nhất
  • Tốc độ đường truyền ổn định
  • Ít gặp sự cố mạng do hệ thống cáp được kiểm tra, bảo trì thường xuyên
  • Lắp đặt miễn phí tại nhà, chính sách hậu mãi tận tình, chu đáo…

Đặc biệt, nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng cao tốc độ gói cáp quang sẽ được nhân viên lắp đặt mà không mất phí phụ.

Thủ tục, thời gian lắp đặt FTTH VNPT như thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí, lắp đặt và sử dụng dịch vụ chỉ cần thong tin trước đến cho chúng tôi gói dịch vụ muốn sử dụng và một số thông tin cơ bản như họ tên, CMND, hộ khẩu… để trình kí hợp đồng. Trong thời gian sớm nhất, nhân viên nhà mạng sẽ trực tiếp mang hợp đồng đến tận nhà và lắp đặt cho khách hàng. Thời gian kể từ khi đăng kí đến hoàn thành lắp đặt chỉ trong khoảng 3 ngày, tùy vào đường đi dây mạng.

Nếu có nhu cầu nhận thêm thông tin chi tiết về FTTH VNPT khuyến mại quý khách vui lòng liên hệ Hotline bên dưới website. VNPT hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kiểm tra Ngoài

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp …