Home / VNPT TELECOM / Báo giá cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên mới nhất

Báo giá cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên mới nhất

Giá cước mạng Internet Vnpt tại Hưng Yên khuyến mãi nhiều nhất, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với những gói cước cực ưu đãi nhất định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dung lượng cũng như tần suất sử dụng trên nhiều thiết bị của quý khách hàng.

>>>  Đăng ký cáp quang Vnpt, cơ hội tặng đến 7 tháng cước miễn phí

Giá cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên cập nhật mới nhất

Internet Vnpt là công nghệ truy cập internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dạng dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả truyền hình giải trí. Do đó, Internet Vnpt rất thích hợp cho cả cá nhân lẫn tổ chức hay doanh nghiệp.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT : 0932 272 636

Các gói cước mạng internet Vnpt Hưng Yên chỉ từ 150.000đ đến 2.000.000đ khi khách hàng đóng trước cước sử dụng. Hãy xem bảng giá dưới đây để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên cập nhật mới nhất
Giá cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên cập nhật mới nhất

Hơn nữa, khi đăng kí các gói internet của Vnpt, khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Miễn phí 100% phí lắp đặt cho tất cả các gói cước và tất các gói khi đăng ký trả trước
 • Tặng 1 tháng cước khi đăng ký trả trước 6 tháng
 • Tặng 3 tháng cước khi đăng ký trả trước 12 tháng
 • Tặng ngay 5 tháng cước khi đăng ký `18 tháng
 • Tặng tài khoản Fsecure lên tới 25GB

Tại sao quý khách hàng ở Hưng yên nên sử dụng internet của Vnpt??

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhà mạng nhưng internet Vnpt vẫn là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng ở Hưng Yên. Ngoài giá cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên quá rẻ còn vì nhiều lý do sau:

 • Tốc độ truy cập internet cao, đường truyền ổn định: Bên cạnh lợi thế về không giới hạn dung lượng và giá rẻ trên thị trường, tất cả gói internet của Vnpt đều có tốc độ truy cập quốc tế cao, ổn định. Từ gói Fiber20 trở lên, Vnpt cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu – yếu tố rất được người dùng Internet quan tâm trong kỷ nguyên kết nối toàn cầu.
 • An toàn cho thiết bị, không lo sợ ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.
 • Dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần kéo cáp mới.
Khách hàng ở Hưng Yên nên lựa chọn internet của Vnpt
Khách hàng ở Hưng Yên nên lựa chọn internet của Vnpt
 • Được áp dụng tính năng bảo mật: Khi sử dụng các gói cước internet, tất cả khách hàng được miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure Safe với các tính năng chính như: diệt virus, bảo vệ giao dịch online banking, bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không lành mạnh, tự động xóa dữ liệu khi thiết bị bị thất lạc…
 • Hỗ trợ xử lý kỹ thuật nhanh chóng khi gặp sự cố, tạo sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, thậm chí khách hàng còn được hỗ trợ làm hợp đồng ngay tại nhà.

Giá các gói cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên đáp ứng được cả 03 tiêu chí khách hàng cần là “chất lượng tốt, giá thành rẻ và thời gian cung cấp nhanh chóng”. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước mạng internet Vnpt tại Hưng Yên thích hợp cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ số hotline để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem thêm:  Các gói cước fiber của vnpt cập nhật mới nhất

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …