Home / GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT / 6 gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội khuyến mại nhiều nhất

6 gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội khuyến mại nhiều nhất

6 gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội khuyến mại nhiều nhất hiện nay cho các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với thương hiệu FiberVNN, dịch vụ Internet cáp quang của VNPT đã trở nên thân thuộc và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Đặc biệt khi hàng loạt gói cước mới, ưu đãi, giá rẻ với chất lượng tốt được tung ra thị trường.

Khuyến mị cáp quang Vnpt tại Hà Nội cực lớn, cực sốc
Khuyến mị cáp quang Vnpt tại Hà Nội cực lớn, cực sốc

Bảng giá 6 gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội

Bảng giá 6 gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội
Bảng giá 6 gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội

6 gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội khuyến mại cực lớn

  • Miễn phí 100% phí lắp đặt cho tất cả các gói cước và tất các gói khi đăng ký trả trước
  • Tặng 1 tháng cước khi đăng ký trả trước 6 tháng
  • Tặng 3 tháng cước khi đăng ký trả trước 12 tháng
  • Tặng ngay 5 tháng cước khi đăng ký `18 tháng
  • Tặng tài khoản Fsecure lên tới 25GB

VNPT Hà Nội, đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang của VNPT đã nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và cung cấp ra thị trường các gói cước linh hoạt được điều chỉnh theo sự cạnh tranh của từng thị trường cùng với chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý.

Những gói cước như Gia đình, gói cước Văn phòng với các dịch vụ đi kèm như Internet, Truyền hình trả tiền (MyTV Net). Sử dụng gói cước Gia đình, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net.

Và đặc biệt, VNPT cũng là doanh nghiệp đầu tiên triển khai bán gói cước dịch vụ và tặng gói bảo mật Fsecure trong 12 tháng. Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ cung cấp, VNPT còn bảo đảm sự an toàn, an ninh mạng của người dùng trước tốc độ lây nhiễm mã độc nhanh chóng cùng những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của giới tội phạm mạng nhằm đánh cắp dữ liệu cá nhân, thông tin tài chính của khách hàng.

Gói cước cáp quang Vnpt Hà Nội đáp ứng được cả 03 tiêu chí khách hàng cần là “chất lượng tốt, giá thành rẻ và thời gian cung cấp nhanh chóng”.

Kiểm tra Ngoài

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp …