Home / VNPT TELECOM / Lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quảng Ngãi đặc biệt giảm 30% các gói cước

Lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quảng Ngãi đặc biệt giảm 30% các gói cước

Lắp mạng Vnpt Giá Rẻ và Lắp Đặt nhanh nhất tại đây, chúng tôi luôn luôn cập nhật những chính sách mới nhất, tốt nhất. Khuyến mại lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quãng Ngãi sẽ được ưu đãi đặc biệt miễn phí cước sử dụng tới 06 tháng và giảm đến 30%. Thông tin chi tiết khuyến mại xem thêm tại bài viết dưới đây.

Liên hệ đăng ký lắp đặt: 090 194 7399

>>>  Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng internet cáp quang, Wifi VNPT

Lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quảng Ngãi đặc biệt giảm 30% các gói cước

Khuyến mãi cho khách hàng lắp cáp quang Vnpt tại Quảng Ngãi. Các gói cước mới tăng băng thông bao gồm FiberEco, Fiber20, F2H và F2ENet, tốc độ truy cập tương ứng các gói là 16Mbps, 20Mbps, 30Mbps, 40Mbps và 60Mbps, tăng từ 4 đến 10Mbps. Mức cước cho các gói cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 150.000đ/tháng cho gói 16Mbps,

Bảng giá lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quãng Ngãi mới nhất với nhiều ưu đãi khủng
Bảng giá lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quãng Ngãi mới nhất với nhiều ưu đãi khủng

Chỉ từ 150.000đ/tháng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm gói cước Fiber 20 với tốc độ tối đa lên tới 20 Mbps. Nếu có nhu cầu sử dụng tốc độ cao hơn, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn trong 11 gói cước dành cho cả cá nhân gia đình lẫn tổ chức doanh nghiệp. Các gói cước này có mức phí phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng để mang đến tiện ích tối đa.

Đặc biệt, khi thanh toán cước trước 3 – 12 tháng, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đã tối đa lên tới 30% phí dịch vụ, được miễn hoàn toàn chi phí lắp đặt cùng thiết bị chuyên dụng, Tặng Block địa chỉ IP tĩnh (06 địa chỉ IP tĩnh)…Và nhiều ưu đãi lớn khác.

Cáp quang Vnpt là nhu cầu cần thiết tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của cả nước, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Cáp quang Vnpt là nhu cầu cần thiết tại Quảng Ngãi
Cáp quang Vnpt là nhu cầu cần thiết tại Quảng Ngãi

Với số lượng dân cư tăng nhanh và phát triển kinh tế mạnh trong những năm gần đây, việc lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quảng Ngãi là nhu cầu cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet lớn mạnh tại nơi đây. Và điều đặc biệt, sở dĩ nên chọn dịch vụ của Vnpt tại đây vì những lý do sau:

  • Dùng công nghệ , truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận phòng máy của khách hàng
  • Tốc độ truy nhập Internet cao, lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL 2+
  • Chất lượng tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chiều dài cáp…
  • Tính bảo mật cao
  • Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

Lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quảng Ngãi khuyến mãi giá siêu rẻ còn nhiều chương trình khuyến mại khác nữa. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, khảo sát, lắp đặt.

 

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …