Home / VNPT TELECOM / Lắp đặt mạng internet Vnpt Quảng Ngãi giá rẻ, sóng khỏe

Lắp đặt mạng internet Vnpt Quảng Ngãi giá rẻ, sóng khỏe

Lắp đặt mạng Internet Vnpt Quảng Ngãi giá rẻ, sóng khỏe cho tất cả khách hàng trên địa bàn tỉnh. Quý khách sẽ được tặng đến 3 tháng miễn phí cùng chi phí hấp dẫn, khuyến mãi cực khủng. Miễn 100% phí lắp đặt ban đầu và thiết bị wifi sóng khỏe 2 râu đi kèm…….vvv

Liên hệ đăng ký lắp đặt: 090 194 7399

>>>   Các gói cước fiber của vnpt cập nhật mới nhất 2019

Khuyến mãi lắp đặt mạng Internet Vnpt Quảng Ngãi

Khi lắp đặt Internet Vnpt Quảng Ngãi quý khách thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Với các gói cước internet đa dạng về tốc độ, giá thành từ thấp đến cao.Bảng giá cước sử dụng cho tất các đối tượng cá nhân, gia đình, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu Lắp Internet Vnpt Quảng Ngãi như sau:

Khuyến mãi lắp đăt mạng Internet Vnpt Quảng Ngãi
Khuyến mãi lắp đặt mạng Internet Vnpt Quảng Ngãi

Vnpt Quảng Ngãi xây dựng các gói cước Fiber 20/ 20Mbps, 26/26Mbps, 30/30 Mbps, . Tương ứng với các gói tốc độ cao là giá tiền siêu tiết kiệm chỉ 200-250K/tháng là có ngay đường truyền tốc cao.  Ngoài việc khuyến mãi giá siêu rẻ, Vnpt Quảng Ngãi còn có các ưu đãi sau:

  • Miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt
  • Miễn phí 100% phí hòa mạng
  • Miễn Phí thiết bị wifi sóng khỏe
  • Tư vấn, khảo sát làm hợp đồng tận nơi.

Đăng ký lắp mạng internet Vnpt tại Quảng Ngãi như thế nào?

Trước khi đăng kí lắp đặt mạng internet Vnpt Quảng Ngãi, quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin một số gói dịch vụ .Và chính sách ưu đãi mà Vnpt Quảng Ngãi đang triển khai để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Đăng ký lắp mạng internet Vnpt tại Quảng Ngãi thật dễ dàng
Đăng ký lắp mạng internet Vnpt tại Quảng Ngãi thật dễ dàng

Thủ tục lắp mạng internet Vnpt Bắc Ninh cho các hộ gia đình rất đơn giản. Khách hàng cá nhân chỉ cần có CMND (photo) hoặc hộ chiếu.Trường hợp là doanh nghiệp, tổ chức cần có CMT photo của giám đốc và giấy đăng kí kinh doanh photo. Thời gian lắp đặt từ 3-5 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng. Sẽ nhanh hơn nếu thời tiết khô ráo.

Chi tiết thêm về các chính sách lắp đặt mạng internet Vnpt tại Quảng Ngãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp trung tâm kinh doanh của Vnpt sẽ có nhân viên tư vấn, làm hợp đồng và lắp đặt nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng chính sách chưa bao giờ rẻ đến thế !

 

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …