Home / VNPT TELECOM / Lắp đặt Wifi Vnpt Hưng Yên tốc độ cao, giá siêu rẻ!

Lắp đặt Wifi Vnpt Hưng Yên tốc độ cao, giá siêu rẻ!

Lắp đặt Wifi VNPT Hưng Yên tốc độ cao, giá thành lại phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khuyến mãi chỉ 150.000đ/tháng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet Vnpt băng thông lên đến 2.5 Mbp/s; thoải mái đọc báo, lướt web, xem phim… Hãy nhấc máy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn và đăng ký lắp đặt ngay hôm nay!

Liên hệ lắp đặt và tư vấn: 0932 272 636

>>> Lắp mạng VNPT tại Mỹ Hào Hưng Yên với vô vàn khuyến mãi khủng!

Tại sao nên lắp đặt Wifi VNPT Hưng Yên?

VNPT là một trong 4 nhà mạng cung cấp mạng uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Tuy cạnh tranh với những nhà cung cấp nổi tiếng như FPT, Viettel,… nhưng VNPT vẫn luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất của người tiêu dùng nhờ đường truyền ổn định, băng thông quốc tế, cơ sở hạ tầng luôn được nâng cấp, sửa chữa cùng với việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đưa ra những chương trình, gói cước hợp lý, giá thành phải chăng.

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên cách Thủ đô Hà Nội 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam.
Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như đồng đều, địa hình rất thuận lợi. Chính vì vậy, hiện đang có rất nhiều vốn đầu tư được đổ về tỉnh, làm cuộc  sống người dân ngày một tốt hơn, nhu cầu được tiếp cận với internet ngày càng lớn.

Nắm bắt được điều đó, VNPT đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phân bố các chi nhánh khắp tỉnh để mọi người dân sinh sống và làm việc cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng tại Hưng Yên có thể đăng kí lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá thành lắp đặt và những ưu đãi khi sử  dụng dịch vụ của VNPT

Đánh đúng vào tâm lý tiêu dùng của khách hàng, VNPT đã mang đến những chương trình và gói cước hợp lý, giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi khi lắp đặt Wifi VNPT tại Hưng Yên như  hỗ trợ modem wifi chuyên dụng, phí hòa mạng ban đầu phí lắp trên dây cáp riêng miễn phí 100% khi đóng trước cước 06 tháng, tư vấn miễn phí 24/7.

Bảng giá lắp đặt wifi Vnpt Hưng Yên dành cho hộ gia đình
Bảng giá lắp đặt dành cho doanh nghiệp, tổ chức

Thủ tục lắp đặt mạng vnpt Hà Nội & HCM

+ Đối với cá nhân:

_ CMND và hộ khẩu thành phố: bản photo

_ CMND tỉnh: giấy tạm trú công chứng

+ Đối với doanh nghiệp:

_ Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện

Thời gian lắp mạng vnpt Hà Nội & HCM

+ Lắp đặt từ 1 – 2 ngày(trừ ngày nghỉ)

+ Hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Dịch vụ internet Vnpt được khách hàng trong cả nước bình chọn là dịch vụ internet có đường truyền ổn định với băng thông quốc tế vượt trội, hỗ trợ kỹ thuật sau dịch vụ tốt, chính vì vậy mạng internet của Vnpt luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!

 

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …