Home / Vnpt TPHCM / Lắp Đặt Internet cáp quang Vnpt Huyện Hóc Môn miễn phí 100%

Lắp Đặt Internet cáp quang Vnpt Huyện Hóc Môn miễn phí 100%

Lắp Internet cáp quang Vnpt Huyện Hóc Môn ưu đãi miễn phí 100% + thiết bị đi kèm như wifi 2 dâu phát sóng cực khỏe.  đáp ứng mọi nhu cầu dung lượng, tần suất sử dụng, trên nhiều thiết bị, cho nhiều người dùng.

Khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang Vnpt tại Huyện Hóc Môn

Khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang Vnpt tại Huyện Hóc Môn
Khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang Vnpt tại Huyện Hóc Môn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các gói cước đang khuyến mại cực kì hấp dẫn, chỉ từ 152.000đ/tháng cho gói 20Mbps nếu như khách hàng đóng trước cước sử dụng, thấp hơn rõ rệt so với mặt bằng chung của các nhà cung cấp hiện nay. Ngoài ra không mất phí lắp đặt, miễn phí hoàn toàn thiết bị.

Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng còn được miễn phí 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure SAFE. Phát triển bởi hãng bảo mật hàng đầu thế giới, F-Secure SAFE có các tính năng chính như: Diệt virus, Trojan, Spyware, ransomware; Bảo vệ giao dịch online banking; Bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không lành mạnh; tự động xóa dữ liệu khi thiết bị bị thất lạc …

Vnpt Huyện Hóc Môn đã tiến hành nâng cấp đường truyền Internet cáp quang và ra mắt các gói cước FiberVNN mới nhất dành cho đối tượng sử dụng là các hộ gia đình. Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của khách hàng là các hộ gia đình và các doanh nghiệp trên địa bàn, phù hợp với quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020. Lắp Đặt Internet cáp quang Vnpt Huyện Hóc Môn ngay để được hưởng ưu đãi và khuyến mại mới nhất.

Kiểm tra Ngoài

Bảng giá gói cước Mytv Vnpt TPHCM cập nhật mới nhất

Bảng giá các gói cước Mytv Vnpt TPHCM mới nhất chỉ với 220.000đ cho tất …