Home / Vnpt TPHCM / Lắp Internet Vnpt Bình Chánh khuyến mãi chỉ 150k/tháng

Lắp Internet Vnpt Bình Chánh khuyến mãi chỉ 150k/tháng

Lắp Internet Vnpt Bình Chánh khuyến mãi chỉ 150k/tháng cho tất cả khách hàng khi lắp đặt mới dịch vụ Internet. Đối tượng áp dụng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Chương trình khuyến mãi lắp Internet Vnpt Bình Chánh

Khi lắp đặt Internet Vnpt Bình Chánh quý khách thoải mái lựa chọn theo nhu cầu với các gói cước internet đa dạng về tốc độ, giá thành từ thấp đến cao.Giá cước hàng tháng của dịch vụ mạng Vnpt khuyến mãi chỉ từ 150.000 đồng và dao động đến 2.000.000 đồng tùy vào gói cước quý khách sử dụng.Bảng giá cước sử dụng cho tất các đối tượng cá nhân, gia đình, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu Lắp Internet Vnpt Bình Chánh như sau:

Lap mang Internet huyen Binh Chanh
Bang gia cac goi cuoc lap dat Internet Vnpt Binh Chanh

Ưu đãi lớn như thế nào khi lắp đặt Internet tại Bình Chánh?

Chương trình lắp đặt Internet  VNPT tại Huyện Bình Chánh có nhiều ưu đãi lớn :

♦  Giảm từ 5%-25% cước hàng tháng khi trả trước cước sử dụng

♦  Trang bị miễn phí modem quang cao cấp và bảo hành 1 đổi 1 miễn phí

♦  Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

♦  Đặc biệt: Miễn phí lắp đặt 100% khi trả trước sử dụng

Cam kết của Vnpt Bình chánh như thế nào khi khách hàng lắp đặt Internet ?

Vnpt Bình Chánh sẽ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu internet khách hàng từ cơ bản đến cao cấp; phục hồi thông tin nhanh, đảm bảo thông tin liên lạc luôn được thông suốt. Dịch vụ của chúng tôi góp phần mang lại thành công trong kinh doanh, phát triển nền kinh tế của mỗi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Vnpt huyện Bình Chánh vận hành theo nhu cầu thị trường và luôn được khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục đặt mối quan tâm về nhu cầu khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, Vnpt đã xây dựng đầy đủ hạ tầng đến từng tuyến đường, 99% khách hàng tại đây đều có thể lắp đặt được. Lắp Internet Vnpt Bình Chánh ngay để được hưởng khuyến mãi chỉ 150k/tháng.

Kiểm tra Ngoài

Bảng giá gói cước Mytv Vnpt TPHCM cập nhật mới nhất

Bảng giá các gói cước Mytv Vnpt TPHCM mới nhất chỉ với 220.000đ cho tất …