Home / VNPT TELECOM / Lắp mạng VNPT tại Mỹ Hào Hưng Yên với vô vàn khuyến mãi khủng!

Lắp mạng VNPT tại Mỹ Hào Hưng Yên với vô vàn khuyến mãi khủng!

Lắp mạng VNPT tại Mỹ Hào Hưng Yên với vô vàn khuyến mãi khủng dành cho tất cả khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. Chỉ cần một cuộc điện thoại, những vấn đề về việc lựa chọn gói cước mạng phù hợp, những thủ tục đăng kí sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác và cập nhật đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi mà quý khách có thể được hưởng!

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0932.272.636 để được tư vấn chi tiết nhất!

>>> Lắp mạng VNPT tại Văn Giang Hưng Yên sẽ hưởng những ưu đãi nào? 

Lắp mạng VNPT tại Mỹ Hào Hưng Yên được khuyến mãi những gì?

Khi đăng kí lắp đặt mạng VNPT, bạn sẽ được tặng modem wifi và tặng tới 7 tháng cước sử dụng cùng với đó với vô vàn các ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng như: Miễn phí 100% cước lắp đặt mới trị giá 1.100.000vnđ, tặng ngay 01 router wifi 04 cổng chính hãng, giảm giá cước hàng tháng, tăng tốc độ băng thông….Đặc biệt gói cáp quang siêu rẻ dành cho gia đình FiberVNN Home 2 tốc độ lên tới 40Mbps giá khuyến mãi chỉ còn 219.000vnđ/tháng.

Bảng giá lắp mạng Vnpt tại Mỹ Hào Hưng Yên
Bảng giá dành cho doanh nghiệp, tổ chức

Bên cạnh đó, thủ tục đăng kí và lắp đặt lại vô cùng nhanh gọn và tiện lợi.

Thủ tục lắp mạng Vnpt
– Cá nhân đăng ký cần CMT photo
– Công ty cần GPKD photo và ký đóng dấu người đại diện trên hợp đồng.
Thời gian lắp mạng
– Thời gian triển khai từ 1 đến 3 ngày sau khi ký hợp đồng
– Không tính thứ 7 , chủ nhật và ngày lễ
– Có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo
– Tại các vùng đã có sẵn hạ tầng, thời gian có thể nhanh hơn.

VNPT Mỹ Hào Hưng Yên – đem đến sự trải nghiệm mới đầy hấp dẫn

Tại Mỹ Hào, nhu cầu sử dụng internet vô cùng lớn ngay cả người dân Mỹ Hào và các công ty tại đây. Internet không chỉ giúp mọi người kết nối với nhau mà còn giúp Mỹ Hào được quảng bá đến những vùng đất khác để thu hút thêm vốn đầu cũng như quảng bá được nét đẹp văn hóa nơi đây.

VNPT Mỹ Hào Hưng Yên phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo

Hiện nay, VNPT Hưng Yên đã đồng bộ cơ sở hạ tầng ở hầu hết tỉnh, đặc biệt là tại Mỹ Hào, cung cấp đường truyền ổn định cũng như dễ dàng triển khai lắp đặt địa điểm cho khách hàng. Bên cạnh việc xây dựng nhiều gói cước khác nhau với ưu đãi khủng, cực hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng, VNPT cũng đã cung cấp số điện thoại tổng đài lắp đặt mới dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi điều kiện.

Tốc độ siêu nhanh, vô cùng ổn định mà mức giá lại cực hợp lý, nhiều ưu đãi, chẳng còn lý do gì để từ chối lắp đặt VNPT tại Mỹ Hào Hưng Yên sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …