Home / VNPT TELECOM / Lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên cực rẻ chỉ 150.000đ/ tháng

Lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên cực rẻ chỉ 150.000đ/ tháng

Lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên cực rẻ chỉ 150k/tháng cho tất cả khách hàng khi sử dụng gói Fiber16 và trả trước cước sử dụng. Quý khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí lắp đặt và  trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao của Vnpt Hưng Yên.

>>>   Lắp mạng internet Vnpt Hưng Yên tặng 3 tháng cước miễn phí

Tại sao quý khách hàng tại Ân Thi Hưng Yên nên lắp mạng Vnpt? 

Mạng internet cáp quang của Vnpt với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Mạng được đưa đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí.

Quý khách hàng tại Ân Thi Hưng Yên lắp mạng Vnpt sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn
Quý khách hàng tại Ân Thi Hưng Yên lắp mạng Vnpt sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn

Vnpt Ân Thi Hưng Yên sẽ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu internet khách hàng từ cơ bản đến cao cấp; phục hồi thông tin nhanh, đảm bảo thông tin liên lạc luôn được thông suốt. Dịch vụ của chúng tôi góp phần mang lại thành công trong kinh doanh, phát triển nền kinh tế của mỗi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện nay, quý khách hàng lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên sẽ nhận được điểm cộng dưới đây:

  • Giá cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Đường truyền thông suốt ổn định.
  • Lắp đặt siêu tốc trong 24h.
  • Bảo mật tối ưu.
  • Khuyến mại siêu hấp dẫn.

Vnpt huyện Hưng Yên vận hành theo nhu cầu thị trường và luôn được khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục đặt mối quan tâm về nhu cầu khách hàng lên hàng đầu.

Bảng giá lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên chỉ 150.000đ/tháng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng cho lướt web, giải trí và xem phim….vv.v. Cần tốc độ cao nhưng giá thành lại phù hợp . Vnpt Ân Thi Hưng Yên xây dựng các gói cước Fiber 16/16Mbps, 20/ 20Mbps, 30/30 Mbps, 40 Mbps, 60 Mbps. Tương ứng với các gói tốc độ cao là giá tiền siêu tiết kiệm chỉ 180-210-270.000đ/tháng là có ngay đường truyền tốc cao.

Bảng giá lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên chỉ 150.000đ/tháng
Bảng giá lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên chỉ 150.000đ/tháng

Theo đó, quý khách hàng khi đăng ký gói Fiber 16 và đóng trước 6 tháng cước sẽ chỉ phải chi trả mức giá 150.000đ/tháng. Ngoài ra, đóng trước 6 tháng cước quý khách hàng còn được tặng thêm 1 tháng cước; miễn phí toàn bộ lắp đặt và modem wifi sóng khỏe. Và đặc biệt là lắp đặt nhanh chóng trong ngày khi đăng ký.

Chi tiết thêm về các chính sách lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp trung tâm kinh doanh của Vnpt sẽ có nhân viên tư vấn, làm hợp đồng và lắp đặt nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng chính sách khuyến mại cực sốc của Vnpt trong năm 2019 nhé.

 

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …