Home / VNPT TELECOM / Lắp mạng VNPT tại Văn Lâm Hưng Yên với khuyến mãi cực kì hấp dẫn!

Lắp mạng VNPT tại Văn Lâm Hưng Yên với khuyến mãi cực kì hấp dẫn!

Nhận thấy rõ nhu cầu của người dân sinh sống cũng như các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, VNPT đã đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Giờ đây, lắp mạng Vnpt tại Văn Lâm Hưng Yên trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết!

Thông tin chi tiết, vui lòng LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0932272636 để được tư vấn chi tiết nhất.

>>> Lắp mạng internet Vnpt Hưng Yên tặng 3 tháng cước miễn phí

Lắp mạng VNPT tại Văn Lâm Hưng Yên giá bao nhiêu?

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, mang internet đến với mọi miền của tổ quốc, VNPT đã cung cấp những gói mạng chất lượng, giá thành hợp lý cũng như các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt và hoàn thiện hồ sơ đăng kí nhanh gọn.

Bảng giá ưu đãi khi lắp mạng Vnpt tại Văn Lâm Hưng Yên

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc doanh nghiệp mà quý khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ như mong muốn. Ví dụ, nếu muốn sử dụng gói cước mạng Fiber 16, khi thanh toán trước 6 tháng, quý khách chỉ phải chi trả mức giá là 150.000đ/tháng. Thêm vào đó là những ưu đãi và dịch vụ như đi kèm như tặng thêm 1 tháng cước, miễn phí lắp đặt,…

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn gói combo Internet FiberVNN – Truyền hình MyTV, khách hàng sẽ có thêm gần 200 kênh SD/HD đặc sắc như: HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Discovery Channel… Đặc biệt, truyền hình MyTV có thể cài đặt trực tiếp trên Smart TV mà không cần đầu thu.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng mạng VNPT?

Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNPT

Hiện nay có rất nhiều nhà mạng cạnh tranh như Viettel, FPT,… nhưng VNPT luôn là sự lựa chọn của khách hàng, bởi những lí do sau:

  • Chất lượng đường truyền nhanh và ổn định.
  • Giá cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Hỗ trợ lắp đặt trong vòng 24h kể từ khi đăng kí.
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Bảo mật thông tin khách hàng.

VNPT là đơn vị tiên phong trong lộ trình đảm bảo quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam, FiberVNN sở hữu chất lượng cáp quang siêu tốc, thông suốt, ổn định cả trong nước và đi quốc tế. Internet cáp quang FiberVNN của VNPT hiện đang dẫn đầu về thị phần tại Việt Nam hiện nay và được cung cấp rộng khắp trên 63 tỉnh/thành phố.

Trên đây là những thông tin và lí do quý khách hàng tại Văn Lâm Hưng yên nên sử dụng mạng VNPT. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp nhất!

>>>Lắp mạng Vnpt tại Ân Thi Hưng Yên cực rẻ chỉ 150.000đ/ tháng

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …