Home / GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT / Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng internet cáp quang, Wifi VNPT

Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng internet cáp quang, Wifi VNPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao của khách hàng, nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet ra đời, trong đó VNPT là một trong những đơn vị đi tiên phong, được đông đảo mọi người tin dùng bởi những ưu điểm về tốc độ đường truyền, giá cả, dịch vụ sau bán hàng…. Để tiện lợi, chủ động trong công việc chúng tôi xin cung cấp các thủ tục và thời gian lắp đặt mạng internet cáp quang, wifi Vnpt 1 cách chi tiết nhất dưới đây:

Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng internet cáp quang, Wifi VNPT
Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng internet cáp quang, Wifi VNPT

Thủ tục đăng ký lắp đặt

1. Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam cần xuất trình: Chứng minh nhân dân do công an cấp.
 • Cá nhân là người nước ngoài cần xuất trình các giấy tờ sau:Hộ chiếu còn thời hạn từ 06 tháng trở lên, Visa còn thời hạn ít nhất 02 tháng trở lên, tính đến thời điểm ký hợp đồng.
 • Trường hợp cá nhân người nước ngoài không có giấy bảo lãnh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở: Khuyến nghị khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước

2. Khách hàng ký hợp đồng là pháp nhân (doanh nghiệp, cơ quan tổ chức,…):

 • Giám đốc/ người đại diện pháp lý hợp pháp của doanh nghiệp ký tên đóng dấu vào Phiếu yêu cầu, Hợp đồng cung cấp dịch vụ, phụ lục (nếu có).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động (hoặc giấy tờ khác có giá trị tương đương). Trường hợp các Chi nhánh của Doanh nghiệp thì giấy tờ pháp lý thay thế cho giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là Giấy phép thành lập của Chi nhánh.
 • Giấy giới thiệu của Doanh nghiệp/Chi nhánh Doanh nghiệp có đóng dấu và chữ ký của Giám đốc/người đại diện pháp lý/người được phép thừa lệnh hoặc ủy quyền.
  Giám đốc/người đại diện pháp lý ký tên, đóng dấu vào Phiếu yêu cầu, Hợp đồng cung cấp dịch vụ, phụ lục (nếu có).
  Giấy phép thành lập (đối với Công ty liên doanh, Văn phòng đại diện nước ngoài, chi nhánh công ty – cơ quan nước ngoài) hoặc giấp phép đầu tư (đối với Công ty 100% vốn nước ngoài) còn thời hạn do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp.

Người đi làm thủ tục đăng ký dịch vụ là Giám đốc/Thủ trưởng/người đại diện pháp lý của đơn vị không phải kèm theo giấy giới thiệu.Trường hợp người khác đại diện ký tên, đóng dấu trên hợp đồng và phụ lục, phải có Giấy ủy quyền (còn thời hạn tính đến thời điểm ký hợp đồng) của Giám đốc/ Thủ trưởng người đại diện pháp lý của đơn vị.

3. Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể:

 • Chủ hộ kinh doanh cá thể trực tiếp ký tên vào Phiếu yêu cầu, Hợp đồng cung cấp dịch vụ, phụ lục (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh cá thể, giấy đăng ký kinh doanh/ đăng ký thuế hộ cá thể tại địa phương đăng ký hòa mạng dịch vụ.
 • Giấy ủy quyền của Chủ hộ kinh doanh với trường hợp chủ hộ kinh doanh cá thể không trực tiếp đi làm thủ tục.
 • Chứng minh nhân dân của người được ủy quyền đi làm thủ tục.

Khách hàng đăng ký hòa mạng dịch vụ mới trên cơ sở chuyển từ mạng của các doanh nghiệp viễn thông khác: Tương tự như trường hợp khách hàng đăng ký hòa mạng mới dịch vụ. Trường hợp khách hàng xuất trình Hợp đồng/Hóa đơn cước/Biên bản thanh lý hợp đồng với nhà cung cấp cũ: đơn vị làm căn cứ để làm cơ sở áp dụng các chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Thời gian lắp đặt dịch vụ

 • Thời gian triển khai từ 1 đến 3 ngày sau khi ký hợp đồng không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
 • Có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo
 • Tại các vùng đã có sẵn hạ tầng, thời gian lắp đặt thường nhanh hơn.

Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng internet cáp quang, Wifi VNPT đơn giản và nhanh hơn rất nhiều các nhà cung cấp khác. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline để được các tư vấn viên hướng dẫn cụ thể hơn

Xem các gói cước để đăng ký lắp đặt tại đây: Các gói cước cáp quang Vnpt

Kiểm tra Ngoài

Lắp Đặt Internet Cáp Quang Vnpt Cần Thơ

Lắp Đặt Internet Cáp Quang Vnpt Cần Thơ khuyến mãi chỉ 125k/tháng

VNPT Cần Thơ trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi lắp …