Home / VNPT TELECOM / Tổng đài mạng Vnpt Quảng Ngãi tư vấn đăng ký gói cước

Tổng đài mạng Vnpt Quảng Ngãi tư vấn đăng ký gói cước

Tổng đài mạng Vnpt Quảng Ngãi là đơn vị tiếp nhận thông tin đăng ký lắp đặt tất cả các dịch vụ VNPT. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng VNPT, khách hàng luôn có thể kết nối với đường dây nóng để có thể trình bày thắc mắc, phản hồi hoặc yêu cầu tư vấn, trợ giúp mỗi khi gặp các tình huống không thể tự giải quyết.

Liên hệ đăng ký lắp đặt: 090 194 7399

>>> Lắp đặt cáp quang Vnpt tại Quảng Ngãi đặc biệt giảm 30% các gói cước

Tổng đài mạng Vnpt Quảng Ngãi tận tình, chuyên nghiệp!

Là một trong những bộ phận gặp nhiều áp lực nhất của tập đoàn VNPT khi vừa phải trao đổi, tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhưng đồng thời cũng phải kết hợp linh hoạt đến các bộ phận kỹ thuật để truyền đạt thông tin, những sự cố để đảm bảo lắp đặt hay khắc phục được nhanh chóng, chính xác.

Tổng đài mạng Vnpt Quảng Ngãi luôn làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Các nhân viên được tuyển chọn gắt gao, trải qua quá trình đào tạo bài bản, lâu dài để có thể trở thành ” con dâu trăm họ ” bởi mỗi ngày phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi đăng ký lắp đặt, phàn nàn, và nhiều khi có những yêu cầu vô lý, khó hiểu.

Xác định được nhiệm vụ và luôn không ngừng cố gắng tự hoàn thiện, bộ phận trực Tổng đài luôn làm hết  sức mình, đúc rút kinh nghiệm để nâng cao trình độ bản thân, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, vượt trên kì vọng của khách hàng.

Tổng đài mạng VNPT hỗ trợ đăng ký và lắp đặt

Với nhiệm vụ là truyền tải rõ ràng, chính xác nhất các gói cước, chương trình khuyến mãi và quyền lợi của khách hàng khi lắp đặt mạng Vnpt, bộ phận trực tổng đài luôn nắm bắt nhanh và đầy đủ thông tin của từng gói cước như chương trình gói cước giá rẻ siêu khuyến mãi trọn gói chỉ còn 189.000vnđ/tháng, băng thông rộng 30Mbps thỏa thích lướt website đọc tin, check mail, nghe nhạc, học online…..

Bảng giá lắp đặt mạng VNPT cho cá nhân
Bảng giá lắp đặt dành cho doanh nghiệp, tổ chức

Thủ tục lắp mạng Vnpt Quảng Ngãi 

– Cá nhân đăng ký cần CMT photo
– Công ty cần GPKD photo và ký đóng dấu người đại diện trên hợp đồng.

Thời gian lắp mạng Vnpt Quảng Ngãi 

–  Thời gian triển khai từ 1 đến 3 ngày sau khi ký hợp đồng
–  Không tính thứ 7 , chủ nhật và ngày lễ
–  Có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo
–  Tại các vùng đã có sẵn hạ tầng, thời gian có thể nhanh hơn.

Nhờ có bộ phận trực tổng đài làm việc hiệu quả, hết mình cùng thái độ chuyên nghiệp, khéo léo đã giúp tập đoàn VNPT có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ như hiện nay. Nếu có vấn đề cần tư vấn, đừng ngần ngại và nhấc máy lên, mọi chuyện sẽ được giải quyết trong vòng ” một nốt nhạc “!

 

 

Kiểm tra Ngoài

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn …