Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022
Home GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT Các gói cước fiber của vnpt cập nhật mới nhất 2019

Các gói cước fiber của vnpt cập nhật mới nhất 2019

Các gói cước Fiber của Vnpt còn hấp dẫn khách hàng bởi mức giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đáp ứng mọi nhu cầu về dung lượng cũng như tần suất sử dụng trên nhiều thiết bị. Dưới đây là những thông tin cụ thể về các gói cước Fiber mới nhất của VNPT trong năm 2019.

Các gói cước fiber của vnpt mới nhất năm 2019

Hiện nay, VNPT là đơn vị tiên phong trong lộ trình đảm bảo quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng tính đến năm 2020. Theo số liệu thống kê, ít nhất 60% người dùng Internet băng rộng sẽ được tiếp cận đường truyền tối thiểu 25 Mbps.

Fiber VNN là công nghệ truy cập internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dạng dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả truyền hình giải trí. Do đó, FiberVNN rất thích hợp cho cả cá nhân lẫn tổ chức hay doanh nghiệp.

Các gói cước fiber cụ thể của vnpt trong năm 2019 như sau:

  • Gói dành cho hộ gia đình gồm có 6 gói chính là Fiber 16, Fiber 20, Fiber 26 Eco, Fiber 30, Fiber 40 và Fiber Net với tốc độ đường truyền khác nhau và mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Các gói cước fiber của vnpt cập nhật mới nhất 2018
Gói Fiber dành cho hộ gia đình có mức giá từ 170 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng

  • Gói dành cho doanh nghiệp gồm có 5 gói cước chính: Fiber business, F20, F2B, F2C, Fiber Dreaming với mức giá chỉ từ 600 nghìn đồng đến 8 triệu đồng. Các gói cước fiber của vnpt dành cho doanh nghiệp đều có tốc độ đường truyền và băng thông lớn, đặc biệt là với gói cước Fiber Dreaming, tốc độ tối đa trong nước lên tới 100 Mbps và hệ thống mạng sẽ không bị ảnh hưởng do sử dụng quá nhiều thiết bị.

Các gói cước fiber của vnpt cập nhật mới nhất 2018
Gói fiber dành cho doanh nghiệp với tốc độ cực kỳ cao và ổn định

Hơn nữa, khi đăng kí các gói Fiber của VNPT, khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại sao nên sử dụng FiberVNN ?

  • Tốc độ truy cập internet cao, đường truyền ổn định: Bên cạnh lợi thế về không giới hạn dung lượng và giá rẻ trên thị trường, tất cả gói FiberVNN của VNPT đều có tốc độ truy cập quốc tế cao, ổn định. Từ gói Fiber20 trở lên, VNPT cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu – yếu tố rất được người dùng Internet quan tâm trong kỷ nguyên kết nối toàn cầu.
  • An toàn cho thiết bị, không lo sợ ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.
  • Dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần kéo cáp mới.
  • Được áp dụng tính năng bảo mật: Khi sử dụng các gói cước của FiberVNN, tất cả khách hàng được miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure Safe với các tính năng chính như: diệt virus, bảo vệ giao dịch online banking, bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không lành mạnh, tự động xóa dữ liệu khi thiết bị bị thất lạc…

Các gói cước fiber của vnpt cập nhật mới nhất 2018
VNPT vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng

Với những thông tin về các gói cước Fiber của Vnpt mới nhất năm 2018, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước internet cáp quang Vnpt thích hợp cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ số hotline để được hỗ trợ và tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất