Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Home Tổng Đài Vnpt Cách đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại nhanh nhất

Cách đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại nhanh nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhiều tính năng tích hợp trên điện thoại, đặc biệt là các dòng điện thoại thông minh thì việc thay đổi mật khẩu wifi rất đơn giản, không cần dùng đến máy tính bàn hay laptop. Dưới đây là cách đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại nhanh và đơn giản.

>>> Nguyên nhân mạng wifi VNPT chậm, chập chờn và cách khắc phục

>>> Cách đổi pass wifi cáp quang Vnpt đơn giản trong 1 phút

Cách đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại nhanh nhất

Cách đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại rất đơn giản, chỉ với 2 bước là mật khẩu (password) wifi của gia đình bạn đã được thay đổi.

Cách đổi mật khẩu wifi VNPT cho tất cả các dòng điện thoại
Cách đổi mật khẩu wifi VNPT cho tất cả các dòng điện thoại

Bước 1: bật điện thoại di động kết nối wifi với modern mà mình muốn thay đổi mật khẩu. Vào trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào trang 192.168.1.1

Đằng sau mỗi modern đều có địa chỉ IP, tên user và password. Nếu không truy cập được trang 192.168.1.1 phía trên thì bạn có thể sử dụng địa chỉ IP được cung cấp trên thiết bị modern nhà mình (nhớ lật thiết bị lên, thông số ở dưới modem)

Khi truy cập vào trang web, một thông báo yêu cầu đăng nhập Username và Password sẽ hiện ra. Đối với nhà mạng VNPT, username và password thường được mặc định là admin.

Bước 2: Sau khi đăng nhập username và password, giao diện morden wifi sẽ hiện ra trên màn hình điện thoại, tùy thuộc vào kích thước màn hình mà giao diện có thể nhỏ hoặc lớn.

Giao diện đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại
Giao diện đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại

Trong bảng hiện ra các mục, kích vào wireless -> wireless security -> password. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mà mình muốn thay đổi và nhấn save rồi khởi động lại thiết bị modern.

Chú ý, sau khi thay đổi mật khẩu wifi, chỉ có máy tính kết nối cổng trực tiếp với modern mới tự động đăng nhập, các thiết bị như laptop, điện thoại muốn sử dụng wifi phải đăng nhập lại do mật khẩu đã thay đổi. Vì vậy, hãy ghi nhớ mật khẩu đã thay đổi, tránh trường hợp phải đổi lại mật khảu nhiều lần.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại qua Video:

Video hướng dẫn sử dụng được tất cả các dòng điện thoại và máy tính 1 cách chi tiết nhất, đơn giản, dễ làm theo..

Tại sao cần đổi mật khẩu wifi

Cần thay đổi mật khẩu wifi VNPT thường xuyên hơn
Cần thay đổi mật khẩu wifi VNPT thường xuyên hơn

Với một tốc độ đường truyền tối đa thì việc càng có nhiều thiết bị sử dụng càng khiến mạng bị chậm hơn. Vì vậy, hạn chế càng nhiều các thiết bị di động lạ truy cập càng đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Chú ý: Mỗi loại modern khác nhau sẽ có địa chỉ truy cập, usename và password khác nhau. Ví dụ như modern Eassy link có địa chỉ truy cập 10.0.0.2, username là admin và password để trống; Cnet có địa chỉ truy cập là 10.0.0.2, username là admin và password là epicrouter…

Hiện nay, VNPT triển khai rất nhiều các gói cước internet cáp quang phù hợp với yêu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ khoảng từ 165.000 đồng/ tháng, quý khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao lên tới 30Mbps.

Trên đây là những thông tin chung về cách đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại. Mọi nhu cầu về lắp đặt hoặc cần thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ đến Tổng đài Vnpt phía dưới website, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất