Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Home Vnpt Đà Nẵng Internet VNPT khuyến mại Giá Siêu Rẻ năm 2019

Internet VNPT khuyến mại Giá Siêu Rẻ năm 2019

Internet VNPT khuyến mại Giá Siêu Rẻ năm 2019 chỉ với 165.000 đồng, quý khách hàng đã dễ dàng được trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao và ổn định. Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản mang đến sự thuận tiện tối ưu đồng thời giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ sớm nhất.

Internet VNPT khuyến mại Giá Siêu Rẻ chỉ với 165.000 đồng, quý khách hàng đã dễ dàng được trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao và ổn định

Bảng giá cước Internet VNPT khuyến mại Giá Siêu Rẻ năm 2018

VNPT trân trọng gửi đến quý khách hàng bản giá cước internet siêu rẻ trong năm 2017

Bảng giá cước internet VNPT mới nhất 2018

Chỉ từ 165.000đ/tháng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm gói cước Fiber 16 với tốc độ tối đa lên tới 16 Mbps. Nếu có nhu cầu sử dụng tốc độ cao hơn, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn trong 11 gói cước dành cho cả cá nhân gia đình lẫn tổ chức doanh nghiệp. Các gói cước này có mức phí phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng để mang đến tiện ích tối đa.

Đặc biệt, khi thanh toán cước trước 3 – 12 tháng, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đã tối đa lên tới 25% phí dịch vụ, được miễn hoàn toàn chi phí lắp đặt cùng thiết bị chuyên dụng, Tặng Block địa chỉ IP tĩnh (06 địa chỉ IP tĩnh)…

Sử dụng internet của VNPT khách hàng được gì?

Tính đến quý I/2017, VNPT đứng thứ nhất về thị phần số thuê bao dịch vụ FTTH với 46,01%; thị phần số thuê bao băng thông rộng cố định là 45,37% được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Về đầu tư hạ tầng, cuối năm ngoái, VNPT chính thức đưa vào khai thác hệ thống cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) để giảm dần sự phụ thuộc vào tuyến AAG (hay bị sự cố đoạn cập bờ Vũng Tàu) và tăng cường độ ổn định cũng như chất lượng truy nhập Internet quốc tế.

Với khả năng cung cấp băng thông tối đa tới 54 Tbps, cao gấp 20 lần so với tuyến AAG, APG hiện là tuyến cáp quang biển có dung lượng lớn nhất tại khu vực châu Á.  VNPT được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá  là doanh nghiệp viễn thông có hạ tầng truyền dẫn mạnh, hoàn chỉnh, từ cáp quang biển, cáp đất liền đến vệ tinh.

Hiện mạng lưới Internet cáp quang của VNPT phủ sóng đến khoảng 93% số xã trên toàn quốc; trong năm nay, đơn vị sẽ nâng tỷ lệ lên 97%. Internet cáp quang của VNPT đảm bảo 3 yếu tố: tốc độ cao, ổn định – dung lượng không giới hạn, an toàn.

Để đăng ký internet VNPT khuyến mại siêu khủng, quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến hotline, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ gói cước, thủ tục cũng như thời gian lắp đặt để khách hàng được sử dụng dịch vụ sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất