Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022
Home VNPT TELECOM Lắp đặt Wifi VNPT tại Quảng Ngãi siêu nhanh chỉ với giá...

Lắp đặt Wifi VNPT tại Quảng Ngãi siêu nhanh chỉ với giá 150.000đ/tháng!

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của đất nước, đời sống của người dân Quảng Ngãi cũng ngày được nâng cao, nhu cầu sử dụng Internet cũng tăng lên. Nhận biết được điều đó, VNPT đã triển khai lắp đặt wifi VNPT tại Quảng Ngãi chỉ với giá cực rẻ.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0901. 950 272

>>> Số điện thoại tổng đài báo hỏng, sửa mạng Vnpt Quảng Ngãi là gì?

Quảng Ngãi đang dần trở thành điểm đến hứa hẹn của các nhà đầu tư

Là một trong những tỉnh thành chịu nhiều ảnh hưởng xấu của thiên nhiên, Quảng Ngãi vẫn không ngừng cố gắng và đang dần vươn mình phát triển mạnh mẽ hứa hẹn tạo ra một Quảng Ngãi hiện đại và năng động, địa điểm lý tưởng để những nhà đầu tư cũng như khách du lịch đặt chân đến.

Quảng Ngãi là địa điểm thu hút đầu tư và du lịch mới.

Hàng năm, Lý Sơn thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch đến với hòn đảo xinh đẹp. Huyện Bình Sơn với khu công nghiệp Dung Quất cũng đã thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong cả nước về đầu tư, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động nông thôn, góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, tỉnh vẫn luôn đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội được quan tâm triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa; giáo dục và đào tạo tiếp tục được cải thiện chất lượng dạy và học. Các lĩnh vực khác như y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, tạo việc làm, văn hóa, thể dục thể thao tiếp tục đạt được những kết quả đáng ghi nhận. An ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững.

Tại sao nên lắp đặt wifi VNPT tại Quảng Ngãi?

Song song với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng Internet trở nên cần thiết để phục vụ cuộc sống hay làm việc, kinh doanh. Hơn thế nữa, VNPT lại là một trong 4 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, đường truyền ổn định và phục vụ chuyên nghiệp.

Cùng với đó là sự thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, VNPT luôn đưa ra những chương trình ưu đãi cụ thể với từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức để cung cấp chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bảng giá lắp đặt dành cho cá nhân.

Bảng giá dành cho từng tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu quý khách sử dụng gói cước Home 1, thanh toán trước 12 tháng, quý khách sẽ được tặng ngay 3 tháng khi sử dụng, chỉ với giá là 151.000 đồng/ tháng. Đây là một mức giá khá rẻ để dùng cho cả gia đình khi sử dụng wifi và truyền hình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất