Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Home VNPT TELECOM Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc,...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự ổn định của tín hiệu, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi là đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu là đơn vị đạt nhiều thành tích toàn diện khi vượt các chỉ tiêu đề ra, luôn phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0901. 950 272

>>> Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi hỗ trợ hết mình để giúp đỡ khách hàng

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng, các tổng đài viên của Vinaphone là những tổng đài viên được tuyển chọn gắt gao, kỹ lưỡng, đào tạo bài bản để có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong việc nắm bắt sự cố và xử lý tốt những sự cố đó, cũng như hướng dẫn khách hàng cách đăng ký, chọn lựa gói mạng phù hợp với khả năng chi trả mà vẫn có thể sử dụng nhiều tiện ích nhất.

Mỗi ngày, tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi nhận được rất nhiều cuộc gọi, có than phiền, có chê trách, có đóng góp ý kiến, có thắc mắc, mỗi người có một thái độ khác nhau nhưng gần như các khách hàng đều phản ánh hài lòng mỗi khi được tổng đài viên hỗ trợ bởi sự nhiệt tình, chính xác.

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi hướng dẫn khách đăng ký gói mạng phù hợp

Danh sách các đầu số tổng đài Vinaphone khách hàng nên biết

Số tổng đài 9191: đường dây hỗ trợ khách hàng trong nước phục vụ 24h/7, mức cước gọi 9191 là 200 đồng/ phút dành cho thuê bao trả trước, miễn phí với thuê bao trả sau.

Số tổng đài 9192: đường dây hỗ trợ khách hàng quốc tế bằng 4 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn Quốc và tiếng Nhật Bản, mức cước gọi 9192 là 200 đồng/ phút dành cho thuê bao trả trước, miễn phí với thuê bao trả sau.

Số điện thoại tổng đài khách hàng cần nắm rõ

Hệ thống giải đáp 18001091 – Tổng đài hỗ trợ miễn phí của Vinaphone: Số 18001091 phục vụ 24h/7, miễn cước cho thuê bao VinaPhone và thuê bao VNPT.

Đường dây nóng- Hotline của Vinaphone Quảng Ngãi : đường dây hỗ trợ nhu cầu thông tin và giải đáp khách hàng về dịch vụ, chất lượng mạng, chất lượng dịch vụ, giải quyết khiếu nại: 0255 3719 595.

Trên đây là danh sách các số tổng đài mà khách hàng nên biết để tiết kiệm thời gian, gọi đúng người đúng việc, giải quyết nhanh chóng vấn đề thắc mắc hoặc sự cố không đáng có. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của tập đoàn viễn thông VNPT, VNPT sẽ luôn nỗ lực hết mình đem đến chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm, dịch vụ!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất