Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Home Vnpt Đà Nẵng Tổng đài VNPT Đà Nẵng cung cấp tất cả dịch vụ của...

Tổng đài VNPT Đà Nẵng cung cấp tất cả dịch vụ của VNPT

VNPT đã phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng trong những năm gần đây. Tổng đài VNPT Đà Nẵng cung cấp tất cả dịch vụ của VNPT trở thành nơi được đông đảo khách hàng tin chọn. VNPT Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông với các chương trình khuyến mại hấp dẫn, liên tục để khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Các dịch vụ viễn thông của VNPT đa dạng:

Dịch Vụ Leased Line -Kênh Thuê riêng: Đây là dịch vụ cung cấp các kênh thuê riêng để kết nối với các điểm của khách hàng với nhau trao đổi thông tin và dữ liệu thuận tiện.

Dịch Vụ Cáp Quang VNPT (còn gọi là FiberVnn):Đây là mạng viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang nối đến tận nhà cung cấp các dịch vụ như điện thoại, Internet tốc độ cao và TV. Dịch vụ này truy cập Internet bằng cáp quang, không phải là cáp đồng – tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần.

– Dịch Vụ ADSL VNPT(MegaVNN): ADSL VNPT là dịch vụ truy cập Internet băng rộng qua mạng cố định do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT cung cấp, dựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL cho phép khách hàng truy cập Internet với tốc độ cao. Tốc độ Download đến 10 Mbps.

Tổng đài VNPT Đà Nẵng cung cấp tất cả dịch vụ của VNPT trở thành nơi được đông đảo khách hàng tin chọn.
Tổng đài VNPT Đà Nẵng cung cấp tất cả dịch vụ của VNPT trở thành nơi được đông đảo khách hàng tin chọn.

Dịch Vụ Điện Thoại VNPT: Điện thoại cố định, điện thoại Void IP, điện thoại Gphone, điện thoại Vinaphone

Dịch Vụ MyTV: MyTV là dịch vụ truyền hình dựa vào công nghệ IPTV, có những tính năng nổi trội so với các phương thức truyền hình truyền thống mang đến kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày, cung cấp hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD khả năng tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên điểm đặc biệt và hấp dẫn như tạm dừng, tua, ghi – xem lại chương trình, khóa kênh cần bảo vệ, xem lịch phát sóng cụ thể…

Các dịch vụ của VNPT cung cấp đa dạng, vì vậy nắm được số Tổng đài đăng ký VNPT tại Đà Nẵng giúp khách hàng dễ thực hiện được các giao dịch vần thiết.

Những lý do nên chọn các dịch vụ của VNPT

– Tốc độ nhanh, băng thông rộng

VNPT là tập đoàn viễn thông đi đầu về lĩnh vực Viễn thông như điện thoại cố định, công nghệ thông tin, Internet băng rộng. VNPT đầu tư cơ sở hạ tầng, tuyến cáp quang biển AAG, cáp quang trên đất liên, đường truyền vệ tinh Vinasat1, Vinasat2, các mạng trục lõi khắp cả nước, đường truyền internet băng rộng của VNPT vì thế mà luôn đạt tộc cao và ổn định hơn hẳn so với nhà mạng khác.

– Công nghệ hiện đại

VNPT hợp tác với các hãng sản xuất đi đầu về công nghệ viễn thông như Alcatel, Cisco, Huawei,… đưa ra các thiết bị truyền dẫn, thiết bị đầu cuối chất lượng tốt, hiện đại. Đặc biệt VNPT còn có các nhà máy sản xuất các thiết bị phụ trợ như dây cáp điện thoại, dây cáp quang, tủ hộp cáp… đem đến giá cả cạnh tranh

– Xử lý sự cố, máy hỏng nhanh nhất

VNPT có đội ngũ công nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao kiến thức nắm bắt được các thiết bị hiện đại mới nhất như máy đo quang, máy hàn cáp quang,…

Chỉ cần gọi đến Tổng đài, ngay lập tức, đường truyền của khách hàng đã được sửa xong.

– Tốc độ cao cho một giá cước rẻ

VNPT là tập đoàn doanh nghiệp của nhà nước, nguồn vốn lớn,tự đầu tư, sản xuất cơ sở hạ tầng trang thiết bị giá thành lắp đặt cũng như cước thuê bao hàng tháng luôn luôn rẻ hơn, tốc độ ổn định hơn.

Thông tin về Tổng đài VNPT Đà Nẵng cung cấp tất cả dịch vụ của VNPT hi vọng đã mang đến cho bạn đọc tại Đà Nẵng thông tin hữu ích. Vui lòng liên hệ số điện thoại hotline để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất