Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Home VNPT HÀ NỘI Tổng đài VNPT Hà Nội lắp mới dịch vụ và chăm sóc...

Tổng đài VNPT Hà Nội lắp mới dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Nhằm giải quyết mọi thắc mắc của quý khách hàng về lắp đặt cũng như tư vấn dịch vụ, Tổng đài VNPT Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng và lắp mới nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thời gian vừa qua, VNPT Hà Nội liên tiếp mở rộng các nội dung tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông – CNTT qua các tổng đài dịch vụ. Không chỉ đơn thuần giải đáp thắc mắc của quý khách hàng mà Tổng đài VNPT còn làm được nhiều hơn thế. Với các kênh tiếp nhận mọi phục vụ khách hàng 24/7, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn dịch vụ chất lượng cao mà không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu để được kết nối trực tiếp với tư vấn viên.

  1. Tổng đài lắp đặt mới dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline trên website để được tư vấn, khảo sát và đăng ký dịch vụ.
  2. Tổng đài báo hỏng, khắc phục sự cố: 024 800126 

Tổng đài VNPT Hà Nội – kết nối khách hàng và đơn vị cung cấp viễn thông

Tổng đài VNPT Hà Nội luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Là bộ phận trung gian kết nối khách hàng tại khu vực thủ đô Hà Nội và đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông VNPT, Tổng đài VNPT Hà Nội có vai trò quan trọng trong:

  • Cung cấp thông tin sử dụng dịch vụ viến thông: đây là một trong những nhiệm vụ đi đầu trong khâu kết nối khách hàng và đơn vị cung ứng dịch vụ. Khi có yêu cầu lắp đặt hay sử dụng bất kì dịch vụ mạng internet nào, điều đầu tiên khách hàng cần biết là thông tin ưu điểm, nhược điểm và những chương trình khuyến mại đi kèm dịch vụ. Thay vì mất công đến tận địa điểm giao dịch, khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi điển để nhân viên Tổng đài tư vấn trực tiếp quan điện thoại.
  • Rút gọn thời gian làm thủ tục, hợp đồng sử dụng dịch vụ viễn thông: để tiết kiệm thời gian, khách hàng chỉ cana cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, số CMND/ hộ chiếu, địa chỉ lắp đặt, dịch vụ sử dụng… cho tư vấn viên để hoàn tất quá trình trình nhập thông tin vào hệ thống. Sau đó, nhân viên của VNPT sẽ đến địa chỉ đăng kí để kí hợ đồng và thi công lắp đặt dịch vụ mạng.
  • Thay đổi, nâng cấp gói cước sử dụng: nếu có nhu cầu chuyển đổi gói cước sử dụng, quý khách hàng chỉ cần thông báo tới tổng đài viên để nhận được hỗ trợ chuyển đổi.
  • Báo hỏng sửa chữa: đây là một khâu dịch vụ quan trọng. Việc giải quyết nhanh chóng, kết nối với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật khiến khách hàng không phải đợi chờ sửa chữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu của Tổng đài VNPT Hà Nội.
  • Thông tin về các chương trình khuyến mại, tri ân đến khách hàng…

Tổng đài VNPT Hà Nội báo giá dịch vụ internet

Để thuận tiện thêm cho quý khách hàng, Tổng đài VNPT Hà Nội xin được thông báo bảng giá dịch vụ các gói cước và chương trình khuyến mại hiện có.

Khuyến mại lắp mạng cáp quang VNPT tại Hà Nội
Báo giá cáp quang VNPT Hà Nội

Tổng đài VNPT Hà Nội là trung tâm giải đáp thông tin đáp ứng nhiều yêu cầu của quý khách hàng. Mọi thông tin về lắp đặt hay tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Tổng đài bên dưới website.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất