Thứ Bảy, Tháng Chín 18, 2021
Home Vnpt TPHCM Viễn thông Vnpt TPHCM nơi tiếp nhận đăng ký các dịch vụ...

Viễn thông Vnpt TPHCM nơi tiếp nhận đăng ký các dịch vụ viễn thông

Thị trường viễn thông ở TP.HCM rất cạnh tranh với sự tham gia của các nhà cung cấp dịch vụ. Vượt qua nhiều khó khăn, với quyết tâm là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, Viễn thông Vnpt TPHCM vẫn luôn khẳng định là một thương hiệu số một được khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Hồ Chí Minh.

Viễn thông Vnpt TPHCM luôn đạt mức tăng trưởng cao trên 9,07% doanh thu mỗi năm. Một số dịch vụ có mức tăng trưởng cao như Vinaphone trả sau, đặc biệt FiberVNN trở thành nhà cung cấp dịch vụ cáp quang dẫn đầu thị trường với 42,5% thị phần tại TP.HCM. Số lượng thuê bao điện thoại đạt hơn 120% chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tăng hơn 2,5 lần so với năm trước.

Các dịch vụ chính viễn thông Vnpt TPHCM đang cung cấp hiện nay:

  1. Dịch vụ internet cáp quang

Internet cáp quang Vnpt đang có khuyến mại cực lớn với chi phí thấp hơn so với thị trường đến 50%, FIberVNN thích hợp cho khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

2. Truyền hình Mytv

Truyền hình Mytv đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU.

Dịch vụ IPTV của VNPT, do Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình trực tiếp xây dựng và triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi thương mại MyTV, là sản phẩm của sự hội tụ, chỉ với một thiết bị đầu cuối, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau qua chiếc tivi.

Truyền hình Mytv Vnpt những gì bạn muốn
Truyền hình Mytv Vnpt những gì bạn muốn

3. Điện thoại cố định

Đây là phương tiện thông tin không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào. Trên điện thoại cố định, khách hàng gọi đi và nhận cuộc gọi đến từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, điện thoại di động… Vnpt TPHCM hiện đang cung cấp 2 loại điện thoại cố định: hữu tuyến và vô tuyến.

4. Kênh thuê riêng

Dịch vụ kênh thuê riêng là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ kênh thuê riêng đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng.

Viễn thông Vnpt TPHCM giới thiệu đến khách hàng nhiều gói khuyến mãi đa dạng theo thời gian cam kết sử dụng dịch vụ để khách hàng lựa chọn, gói có giá trị càng lớn thì thời gian cam kết càng dài nhằm giữ thuê bao lâu dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Bài phổ biến nhất

Gói cước internet cáp quang VNPT Đà Nẵng

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được VNPT Telecom áp...

Lắp mạng Vnpt Bình Sơn Quảng Ngãi tốc độ cao, giá cực rẻ!

Là nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn cố gắng mang chất lượng tốt nhất đến với...

Tổng đài Vinaphone Quảng Ngãi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự...

Tổng đài mạng internet, wifi Vnpt Quảng Ngãi hỗ trợ những gì?

Được biết là một trong bốn nhà mạng lớn nhất tại Việt nam, VNPT luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ...

Bình luận mới nhất